Cho thue bat dong san Banle Dau tu du an
San xuat, xuat khau Kinh doanh nha hang, khach san Xay dung va noi that
Trang chu Tin tuc Tuyen dung Lien he

Xem tiếp...

 

 

Bạn biết tới TCT Group từ đâu?

Báo chí

Truyền h́nh

Internet

Bạn bè giới thiệu

 

 

Lượt truy cập: 488.123

 

 

 

 

Công ty Cổ phần Sản xuất Thiên Sơn

 

Được thành lập tháng 09/2004, Công ty Cổ phần Sản xuất Thiên Sơn đă nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và trở thành nhà sản xuất ván dăm, ván sợi chuyên nghiệp. Công ty Cổ phần Sản xuất Thiên Sơn thuộc tập đoàn TCT có 2 nhà máy sản xuất ván MDF và OKAL với 3 dây chuyền. Các sản phẩm xuất xưởng đều được thực hiện bởi dây truyền ngoại nhập với công nghệ tiên tiến nhất Việt Nam.

 

Nằm trên diện tích 25ha tại Tỉnh B́nh Dương, cách TP.HCM 30km, nhà máy thuộc Công ty Cổ phần Sản xuất Thiên Sơn chuyên cung cấp ván OKAL và ván MDF với nhiều kích thước khác nhau nhằm mục đích xuất khẩu ra nước ngoài, thay thế sản phẩm ván ngoại nhập và cung cấp cho các nhà sản xuất hàng nội thất xuất khẩu trên thị trường hiện nay. Với sức sản xuất hiện tại, hằng năm công ty có thể đưa ra thị trường từ 200.000m3 đến 250.000m3 ván OKAL và MDF chất lượng cao.

 

Đến nay, sản phẩm của công ty đă tạo được thế đứng của ḿnh tại thị trường phía Nam và đang tiếp tục mở rộng ra thị trường phía Bắc. Tháng 10 năm 2008, Công ty Cổ phần Đầu tư và Du lịch Thiên Sơn được chọn là đại lư chính thức độc quyền phần phối ván OKAL và MDF tại thị trường Phía Bắc. Công ty không ngừng áp dụng công nghệ mới để đẩy mạnh sản lượng và chất lượng của ván. Công ty luôn đi tiên phong về chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế và ngày càng khẳng định vị thế mạnh và ổn định của ḿnh trong ngành công nghiệp ván nhân tạo tại Việt Nam. Công ty Cổ phần Sản xuất Thiên Sơn tin tưởng rằng các sản phẩm của ḿnh sẽ mang lại giá trị sử dụng cao nhất và hiệu quả chắc chắn cho các nhà đầu tư, các đại lư phân phối, các nhà sản xuất đồ nội thất nội địa và xuất khẩu. Sản phẩm chất lượng tốt, giao hàng đúng tiến độ, giá cả cạnh tranh là bảo đảm của chúng tôi đối với khách hàng.

 

Với nỗ lực không ngừng cải tiến chất lượng ngày 01/06/2011 công ty Cổ phần Sản xuất Thiên Sơn đă được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn CARB P2. Đây là tiêu chuẩn chứng nhận nồng độ Fomaldehyde của sản phẩm do công ty làm ra đạt tiêu chuẩn (0.09 ppm), không gây hại cho sức khỏe con người, là tiêu chuẩn để xuất khẩu vào các thị trường Mỹ, Châu âu.

 

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn CARB P2

 

 

 

Về đầu

Liên hệ:

Công ty Cổ phần Sản xuất Thiên Sơn

Địa chỉ: 5 Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.39300721    Fax: 84.8.39305844

Email: thiensonjsc@tctgroup.com.vn

Website: http://www.thienson.com.vn

 

Nhà máy Thiên Sơn 1

Địa chỉ: 88 Khu phố Khánh Hội, Thị trấn Tân Phước Khánh, Huyện Tân Uyên, Tỉnh B́nh Dương

 

Nhà máy Thiên Sơn 2

Địa chỉ: Ấp Bầu Bàng, Xă Lai Uyên, Huyện Bến Cát, Tỉnh B́nh Dương

 

Quay lại

 

Cong ty TNHH Thuong Mai và Noi that Nha Dep

Bản quyền thuộc www.tctgroup.com.vn

Tập đoàn TCT (TCT Group)

Địa chỉ: Số 2 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Điện thoại: 84-4-39272777  |  Fax: 84-4-39270945

Email: tctgroup@hn.vnn.vn  |  Website: www.tctgroup.com.vn

Designed by TCT GROUP